Tạm Nghỉ Hàng Xôi Thịt Vú Cực To... Làm Tình Bằng Niềm Đam Mê Bản Năng

Tạm Nghỉ Hàng Xôi Thịt Vú Cực To... Làm Tình Bằng Niềm Đam Mê Bản Năng

Thông tin cơ bản

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Bảng Giá $
300K
Điện Thoại
0931502180
Khu Vực HĐ
Quận 7

Anh Hoàng

New member
Ngày mồng 2 chim thèm bím thì cũng đéo cần kiêng khem cái b` gì hết . Vào kiếm hàng ngon chén thôi . Cái quan trọng nhất là phải đọc , xem cmt rồi mới đi chén . Hàng phải hợp với gu của mình . Mỗi người 1 gu , 1 sở thích khác nhau . Nói chung là đéo con chim nào giống con chim nào , bướm nào giống bím nào cả . Chim và bướm chỉ thực sự được gần nhau khi chúng nó thấy thích nhau mà thôi. Chợt nhớ đến hôm trước chat zalo hẹn hò với 1 em gái đang bảo là sinh viên cần tiền gấp. Nhìn hình ảnh gửi cho thì cũng khá ngon. Thế là hôm nay nhấc máy lên alo hẹn chịch "xã giao" với em nó 1 phát.

Vào chờ em nó 15p đủ công đoạn tắm rửa và bật điều hòa , ti vi xem . Cái hotel em nó chọn đông đúc người qua lại nhiều khi vào chỉ sợ gặp người quen thì vỡ hết mặt .
EM nó vào chào hỏi xin phép đi tắm sau đó lên chén . Thực sự là mình khá bất ngờ với body và vú của em nó . Trắng trẻo , mịn màng và non tơ phết.
Khả năng service thì cũng vô cùng tuyệt vời và ấn tượng. Xong xuôi xin em nó lấy vài tấm ảnh về báo cáo lại với các anh em!!

Đánh Giá:
Nghệ Danh: Phương Anh
Age: 22t
Khuôn mặt: Ưa nhìn, dễ thương
Ngực: Bưởi to chà bá lửa
Eo: hàng xôi thịt nên có lipit
Mông: To tròn, dogy phành phạch
Bím: Khít nhiều nước, thơm tho sạch sẽ, mới đi làm lần đầu nên còn rất khít
Service: Bj Hj đầy đủ, khả năng tiếp thu cao trong công việc
Thái Độ: Ngoan ngoãn, nhí nhảnh trò chuyện thân mật với các thượng đế.
Số ĐT: 0931502180
Khu Vực: Quận 7
Giá: 300k/1shot
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Gái gọi hàng ngon uy tín, không công nghiệp, dịch vụ tốt phục vụ AE tận tình chu đáo

  • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

    Mynuviet.net là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

  • Website an toàn và bảo mật thông tin

    Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn, không để bị xâm phạm và rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Top