Đèn đỏ nhấp nháy!

  • Thread starter SỐ 1
  • Ngày gửi
Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0
SỐ 1

SỐ 1

Luyện Khí
Quản Trị Viên
Bài viết
86
Cảm xúc
57
Điểm
35
Khi màn đêm buông xuống, xuất hiện vô vàn những dây đèn màu xanh đỏ nhấp nháy như mời gọi khách qua đường.


Đường Trường Chinh (hay còn gọi đường tránh quốc lộ 1A qua TP. Phan Thiết) chỉ dài khoảng 3km, nhưng có tới vài chục quán cà phê lều, võng, chuồng, chòi (hầu hết chẳng quán nào có tên gọi, ngoài tấm bảng “cà phê võng”). Đừng tưởng “cà phê võng” chủ yếu phục vụ khách vãng lai, hay cánh lái xe tải đường dài nghỉ lưng chốc lát để rồi tiếp tục cuộc hành trình. Thực tế rất nhiều người mở quán “cà phê võng” không phải để bán nước, và nhiều khách tấp vào cũng không phải để uống nước, nghỉ lưng. Đây là tuyến đường từ lâu đã tai tiếng vì tệ nạn mại dâm, nên có người gọi nó là “khu đèn đỏ” của TP Phan Thiết.
Để tránh bị kiểm tra phát hiện, chủ quán thường không nuôi “đào” tại quán, khi khách vào quán có nhu cầu, chủ quán điện thoại điều “đào” tới phục vụ, phía sau “cà phê võng” có các lều, chòi làm “bãi đáp”, ẩn trong vườn cây rậm rạp, tối om. Đã có nhiều chiến dịch triệt phá, đã có hàng trăm chủ chứa, môi giới, gái bán dâm và khách mua dâm bị bắt quả tang, phải lãnh án tù, án phạt, nhưng ngựa vẫn quen đường cũ.
Mới đây nhất, lúc 0 giờ ngày 2/9, Công an phường Phú Tài kiểm tra quán cà phê đèn mờ không tên trên đường Trường Chinh, phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm ngay tại quán, do chủ quán tên D. tổ chức.
Theo đà phát triển du lịch, các cơ sở dịch vụ “nhạy cảm” như: karaoke, massage, hớt tóc gội đầu thanh nữ, quán bar, club, vũ trường, cà phê đèn mờ, nhà nghỉ, khách sạn… cũng mọc lên như nấm. Thống kê chưa đầy đủ, Bình Thuận có trên 2.000 cơ sở dịch vụ “nhạy cảm”, sử dụng hàng vạn lao động nữ. Một số lượng lớn “gái bán hoa” từ các nơi khác đổ về Bình Thuận làm ăn. Hoạt động môi giới mại dâm trên internet, giao dịch qua điện thoại di động gia tăng. Các đường dây “gái gọi” hoạt động mạnh ở các khu du lịch nhộn nhịp, móc nối đưa gái vào các khách sạn, resort bán dâm.
 
#1
Top Bottom