HOT Chợ tình gái gọi hai trong một ở Tây Ninh

3.00 star(s) 5 Votes

HOT Chợ tình gái gọi hai trong một ở Tây Ninh

  • hi boy
  • 12K
  • 5
  • 3.00 star(s) 5 Votes

Thông tin cơ bản

Bảng Giá $
0K
Điện Thoại
0000000000
Khu Vực HĐ
gái gọi tây ninh

hi boy

New member
Vip Member
XEM THÊM : DIỄN ĐÀN GÁI GỌI TÂY NINH


dÂn chơi thường gọi con đường đất đỏ nối liền từ cửa số 6 qua cửa số 7, khu vực nội ô Toà Thánh (Tây Ninh) là 'chợ tình'. Ở đây từ 18h các cô gái đã bắt đầu động.

Huệ ngồi đợi khách ở con đường đất đỏ nối liền từ cửa số 6 qua cửa số 7, nội ô Toà Thánh.

Công khai mời gọi
Mới hơn 18h, trời chưa tối hẳn đã có hai cô gái, ăn mặc mát mẻ, đội nón vải, đeo khẩu trang kín mít, ngồi chờ hờ ngay đầu đường. Tôi rề xe ngang, một trong hai cô gọi với theo thì tôi liền vòng xe lại.


Một cô rủ đi uống cà phê. Tôi hỏi ở đâu thì được trả lời: “ở chỗ kín kín”. Vừa nói, hai cô vừa đảo mắt quan sát xung quanh liên tục. Tôi hỏi thẳng “giá cả ra sao”. Cô gái cũng thẳng thừng: “một nhát 2 xị, qua đêm 5 xị”. Tôi hỏi tiếp về khoản tiền phòng, cô gái rạch ròi: “tiền phòng anh trả, giá 80.000 đồng một giờ, qua đêm thì 100.000 đồng. Nhà trọ cách đây không xa, sạch sẽ, yên tĩnh”.
Tôi giả vờ cò kè ngã giá, cuối cùng cô cũng đồng ý. Cô gái vui mừng, tót lên ngồi sau xe và chỉ đường cho tôi đến “bãi đáp”. Cô cho biết mình tên là Huệ (có trời mới biết tên thật hay giả), năm nay 30 tuổi, quê ở Đồng Tháp, lên đây cùng với mấy người bạn thuê nhà ở trọ. Nghe thế, tôi ngỏ ý muốn về nhà trọ nơi Huệ đang ở để tiết kiệm tiền phòng nhưng cô không chịu.
Đến một căn nhà trọ nhỏ ở xã Hiệp Tân (huyện Hoà Thành), thấy tôi định gọi điện thoại, Huệ ngăn lại: “Nếu anh gọi điện cho bất kỳ ai, em sẽ về liền”, cô có vẻ cương quyết. Không còn cách nào khác, tôi đẩy xe vào. Huệ gọi bà chủ nhà trọ khá thân mật: “Chị Út ơi, cho em một phòng máy lạnh”. Bà chủ nhanh nhảu thay drap trải nệm và xịt phòng cho thơm.
Đến lúc này tôi mới có dịp ngắm kỹ cô gái đang trong phòng với tôi. Huệ có nước da trắng trẻo, thân hình khá hấp dẫn, đôi mắt tròn, đen láy và giọng nói mộc mạc, đậm chất miền Tây. Tôi không khỏi thầm tiếc cho một bông hoa tươi thắm lại cam chịu vùi xuống bùn nhơ… Trong khi Huệ vào nhà tắm, tôi giả vờ có điện thoại của bạn gọi, tìm cách lấy xe rời khỏi nhà trọ.
Vé số xổ liền
Một đêm, tôi cho xe máy chạy chầm chậm vào con đường đất đỏ, để xem tình hình “buôn bán” về đêm ở đây có gì khác. Mặc dù dọc theo con đường có lắp đặt những bóng đèn chiếu sáng, nhưng cũng có những đoạn do bóng cây um tùm nên ánh sáng chỉ mờ mờ ảo ảo. Thấp thoáng sau những rặng cây, một vài cô gái đứng, ngồi dật dờ.
Tôi tấp xe vào một gốc cây, giả vờ “tháo nước”. Cạnh đó, một thanh niên vừa sờ soạng vào thân hình cô gái bán vé số, vừa ngã giá. Sau một lúc, tay này chê giá cao, “hàng” không đạt chất lượng, rồi lên xe bỏ đi mất.
Dẫn khách vào phòng trọ.

Vuột mất “mối”, cô gái kia liền tiến lại gần tôi mời mua vé số. Cô vừa mời vừa bạo dạn mở lời: “Đi chơi gì hông anh?”. Tôi đẩy đưa: “Anh đang tính rủ mấy thằng bạn đi chơi”. Cô tấn công tiếp: “Nếu bạn anh không tới thì đi chơi với em”. “Đi đâu?”, tôi hỏi tiếp. “Nhà trọ”, cô trả lời gọn lỏn.
Cô chỉ cho tôi thấy căn nhà trọ còn để đèn sáng trưng, bên ngoài hàng rào Toà Thánh. Cô ra giá: “Qua đêm là 5 xị. Đi nhanh 2 xị”. Cô bắt đầu vò vè đứng sát vào người tôi và nhỏ nhẹ: “Anh thấy em khổ hôn, vừa bán vé số vừa làm gái”. Rồi cô nài nỉ: “Anh mở hàng giùm đi, em cảm ơn nhiều”.
Tôi hỏi về bao cao su, cô ra vẻ… nai: “Em mới ra nghề, không có đem theo. Nhưng chuyện đó ở nhà trọ có sẵn. Anh đừng lo".
Nhờ ánh đèn xe lướt qua, tôi có cơ hội nhìn rõ hơn hình dạng cô gái: trạc 30 tuổi, tiếng là đi bán vé số nhưng trên gương mặt phấn son loè loẹt. Mặc dù trùm mặt, trùm đầu kín kẽ, nhưng cô lại mặc áo thun dây, để lộ cả ngực và vai trần nhằm “kêu gọi đầu tư”.
Cô từ chối không cho biết tên, số điện thoại, địa chỉ. Tôi liền tìm cớ đang có việc phải đi, hẹn lát nữa quay lại. Cô dặn dò: “Gần 10 giờ tối, Toà Thánh sẽ đóng cửa, nhưng em sẽ chờ anh bên ngoài cửa số 6. Anh cứ đến đó, em nhìn bảng số xe của anh là biết liền”. Cô đọc số xe của tôi cho thuộc, rồi nhanh nhẹn bước sang gốc cây khác để tiếp tục chào mời khách mua vé số.
Trước khi rời khỏi, tôi còn kịp thấy một cô gái khác vừa được một tay xe ôm chở đến, thả xuống. Cô gái này ngồi bệt xuống đất, dựa lưng vào gốc cây, mắt nhắm nghiền với vẻ mệt mỏi, như vừa trải qua một giờ “lao động” cật lực.
Khu vực “hai trong một”
Nếu ở khu vực cửa số 6, số 7 Toà Thánh là nơi các gái làng chơi hành nghề thì ở khu vực cửa số 8 lại là địa bàn “giao dịch” của những thành phần thuộc “thế giới pê đê”.
Đường Cao Thượng Sanh nối liền từ cửa số 8 vào Toà Thánh mỗi chiều thường có nhiều người dạo bước tập thể dục. Còn khi màn đêm buông xuống, tình hình ở đây khác hẳn, con đường trở thành nơi tụ họp của dân “pê đê”. Sau khi tập tành cử chỉ, lời nói và cách ăn mặc theo kiểu “hai trong một”, tôi liều thân đến khu vực này để tìm hiểu thực tế.
Ngồi gác chân lên xe máy, mở điện thoại ra nghe chưa hết bản nhạc “Đời tôi cô đơn”, tôi đã thấy có hai, ba “em” (không biết nên gọi chàng hay nàng) lượn xe qua lại “mút chuột” thăm dò. Tôi cũng “mút chuột” lại. Thấy có tín hiệu, một “em” tấp xe vào, bắt chuyện và thăm dò: “Em” giới thiệu mình tên là D, hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn của một cơ quan. D còn khoe sắp được đơn vị cử đi dự một cuộc hội nghị lớn ở Hà Nội (có trời mới biết đúng không).
D lại nhỏ to về chuyện tình dang dở của mình: “Em từng có một mối tình rất đẹp, nhưng hiện nay người yêu của em đã cưới vợ và hiện đang làm xã đội trưởng của một xã…”. Thông điệp D đưa ra khá rõ: Mình không phải… đàn ông như dáng dấp bề ngoài.
Rồi D hỏi thăm về tôi. Tôi liền tâm sự đúng kịch bản đã chuẩn bị sẵn: Từng bị cha mẹ ép đi cưới vợ. Nhưng sau vài tuần sống với nhau, cả hai đã chia tay vì vợ không thích mình, mình cũng không thích vợ. Thấy bắt đúng tần số, “em” bắt đầu tấn công mạnh mẽ. D dựa sát vào tôi, tay mân mê nhè nhẹ vào… đùi tôi.
Đang lúc tôi bối rối không biết tìm cách nào thoát khỏi tình huống ngoài dự kiến này thì may quá, có hai cảnh sát giao thông điều khiển xe mô tô ngang qua. Tôi lấy cớ đứng ngoài đường không tiện, nên đi tìm nhà trọ. D hí hửng điều khiển xe đi trước dẫn đường. Ra khỏi cửa số 8, đến chỗ đông người, tôi tắt đèn xe rẽ sang một con đường khác, chạy như ma đuổi.
Về nhà, cải trang lại thành một người đi bắt ve sầu lột xác, tôi trở lại đường Cao Thượng Sanh để nghe ngóng thêm. Dọc hai bên con đường tối om này có 5-7 người giống D, đủ mọi lứa tuổi đang “đóng” rải rác. Người thì ngồi trên xe, tay bấm điện thoại nhưng mắt liếc nhìn không sót người nào trên đường. Người thì vai mang cặp sách, đứng thẫn thờ như đợi người thân đến đón về sau giờ tan học. Rọi đèn vào vườn cao su, thấy có một cặp đang quấn lấy nhau…
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Gái gọi hàng ngon uy tín, không công nghiệp, dịch vụ tốt phục vụ AE tận tình chu đáo

  • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

    Mynuviet.net là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

  • Website an toàn và bảo mật thông tin

    Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn, không để bị xâm phạm và rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Top